“เอ๋ เชิญยิ้ม” เศร้า ลูกชายขี่บิ๊กไบค์เสยท้ายรถพ่วง ไฟลุกท่วมดับสยอง

สารบัญ

น่าเสียดายที่ลูกชายของเอ๋หัวเราะเยาะคุณและชวนคุณขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ ไฟไหม้รถพ่วง 18 ล้อ ที่ท้ายรถบรรทุก ทำให้เกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ กลางสะพาน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 กันยายน 2508 พ.ต.อ.บัญชา รัตนกันต์ พนักงานสอบสวน อ.นนทบุรี สภ.ชัยปราการ ได้รับข้อมูลอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซค์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก ไปหาหมอที่มหาวิทยาลัยนิติวิทยาศาสตร์ตำบลบ้านปลาก ข้างถนนฉพลักษณ์ ตรงทางเข้าสะพานสาลิโก ผู้พิทักษ์มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นายพีรพล หรือ อาม จันทรงค์ อายุ 26 ปี ที่กรุงเทพฯ เลขที่ 221/5 ซ.วัดเชิงหวาย เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ลูกชายของนักแสดงตลกชื่อดัง A Chernim; . ลี เจ้าของไซต์ล่าผี เสียชีวิตด้วยแผลไฟไหม้เกือบทั่วทั้งตัว ทะเบียนเลขที่ 89-6014 ท้ายรถ 18 ล้อ บิ๊กไบค์ใกล้นครปฐม Kawasaki ยี่ห้อ Model Ninja เลขทะเบียน 7 Code 3618 Bangkok ส่วนหน้ารถโดนไฟไหม้ดับทั้งคัน

ในขณะนั้นเธอเรียกลูกชายของเธอมาพบกับเธอด้วยรอยยิ้ม มีเพียงฮันเท่านั้นที่รู้ว่าลูกชายของเขาจะทำอะไรบางอย่างรอบๆ บางบัวทอง และเขาพูดทั้งน้ำตาและน้ำตาว่าไม่มีใครรู้ว่าต้องทำอย่างไร เธอวิ่งไปหาเธอจนเธอรู้ว่าเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุ

จากการสอบสวนพบว่า พีรพลและเพื่อนอีกคนหนึ่งมาจากย่านบางบัวทองด้วยรถเฮฟวี่ไบค์ก่อนเกิดเหตุ เมื่อพระราม 4 มาถึงจุดขึ้นสะพานด้วยความเร็วสูง พีรโฟนเสียการทรงตัวและชนรถพ่วงที่วิ่งเลนซ้ายทำให้รถเกิดเพลิงไหม้เสียชีวิตในรถ ร่างกายของพีรพล อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะพิจารณาข้อเท็จจริงทั้งหมดอย่างละเอียดถี่ถ้วน