พัคมินยอง

สารบัญ

ยังคงเป็นสาธารณสมบัติและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เช้าวานนี้ (28 กันยายน 65) สื่อเกาหลีใต้ได้เปิดบทความเรื่อง “Park Min Young”, “Do you want, Secretary Kim?” นักลงทุนอีกคนคือคัง เขาคาดว่าจะเป็น CEO ของ Bithumb ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) ยอดนิยมในเกาหลีใต้

ว่ากันว่าทั้งสองไม่ได้บอกว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหน แต่มิตรภาพได้มาถึงจุดที่ผู้หญิงรู้จักสมาชิกในครอบครัวที่เป็นผู้ชายเป็นอย่างดี และ “พัค มินยอง” ก็เข้าๆ ออกๆ จากสถานที่หรูหราที่ Hannam the Hill Project ซึ่งผู้ชายมักซื้อเสมอ เราจะอยู่ที่นี่ด้วยกัน หลายครั้งที่เขาจากไปและตรงไปทำงาน ในช่วงวันหยุด เธอถูกพบเห็นในรถหรูของชายคนหนึ่งที่กลับมายังพื้นที่หลังเลิกเรียนบัลเล่ต์

อาคารแก่งเรียกว่าพ่อค้า ไม่เพียงแต่จะมีรถสปอร์ตและซุปเปอร์คาร์มากมายในคอลเลกชันเท่านั้น ส่วนที่เหลือของร่างกายใช้ชื่อแบรนด์เท่านั้น แม้แต่รองเท้าก็เป็นแบรนด์ Hermès ทุกสิ่งที่คุณกินและดื่มทุกวันโดยเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่จากภาพที่ถ่าย “Park Min Young” เป็นชื่อเต็มของแบรนด์ เธอสวมเสื้อ Christian Dior และกระเป๋า Chanel

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีความเชื่อมโยงระหว่าง Hook Entertainment ทั้งสองอีกด้วย ปัจจุบันเอเจนซี่ของพัคมินยองสนับสนุน Chorokbem Media ซึ่งบริหารจัดการโดย Kang เจ้าของธุรกิจ ดังนั้นฝ่ายชายจึงต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการเซ็นสัญญา “พัคมินยอง” กับหน่วยงานปัจจุบันหลังจากที่สัญญาของเขากับอดีตต้นสังกัดหมดลง

The Dispatch ยังเผยอีกว่านักลงทุนมหาเศรษฐีชื่อดังของ Kang… นั่งบัลลังก์ต่อหน้ากรรมการที่แท้จริงของบริษัทและธุรกิจต่างๆ มากมายที่เขามีสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ การลงทะเบียน การได้มาหรือการทำธุรกรรม เขาจะทำเพื่อคนอื่น

และบางทีอาจเป็นเพราะเหตุนี้ เป็นการยากที่จะหาที่มาของความมั่งคั่งมหาศาลของชายผู้นี้ และที่สำคัญคนหูหนวกยังเป็นผู้ชายที่มีเรื่องราว แม้ว่าจะมีคดีการปลอมแปลงและปลอมแปลงเอกสารของบริษัท A Capital Group Finance เป็นจำนวนเงิน 100 ล้านบาท ในปี 2556-2557 จนถูกพิพากษาว่ารับภาระหนักและถูกพิพากษาจำคุก 3 ปี คุมประพฤติรวม 80 ชั่วโมง กล่าวคือ ไม่ทั้งหมด. เขาหายตัวไปอีกครั้งในปี 2559 ขาดทุนรวม 400 ล้านบาทอย่างไร้ร่องรอยหลังจากการฉ้อโกงจากสองบริษัท