“พลอย หอวัง” เลิก “ทู สิราษฎร์”

สารบัญ

ปิดฉากความรักคู่รักสายลับ “พลอย หอวัง” และ “คู่สิรัตน์” แยกทาง เผยฝ่ายชายมีมือที่สามเป็นต้น พวกเขาล้วนเป็นคนสนิทกัน ซ้ำรอยเดิมจนฟางเส้นสุดท้ายขาด ตอนนี้พวกเขายังคุยกันได้ แต่พวกเขาเท่านั้นที่รู้

“พลอย หอวัง” ดาราสาวสุดเท่ เปิดใจครั้งแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ครูอย่าง “ดวงสิรัต” หรือ “คู่สิรัตน์ อินทโชติ” ที่ห่างหายกันไปพักใหญ่ เขาพร้อมจะแก้ตัวให้จบความสัมพันธ์ด้วยประโยคที่ทุกคนช็อคด้วยการพูดว่า “ผมสั้น เขามี 3 มือ (4 ที่ 5) เขาจบลงด้วย 3 ในส่วนของเขา ฉันไม่ และมีเหตุผลที่ดี” นี่คือเพื่อนของคุณ คนที่รู้จักกันเป็นพี่น้องกัน” และกล่าวต่อ “สาม สี่ ห้า ยอมรับไม่ได้แน่นอนครับพี่”

นอกจากนี้ “พลอย หอวัง” ยังแสดงอารมณ์ความรู้สึกหลอนอีกข้างหนึ่ง “ครั้งแรกที่เราพบจุก เขาแค่อยากจะพูดถึงมัน เหนื่อยเหมือนกันนะ” และยอมรับอย่างหนักแน่นว่า “จบไม่สวยแต่ยังถามอยู่ว่ายังไง?” (ขอโทษที ‘ทู สิรัต’ หรือเปล่า?) เราคบกันอยู่เลยถามไปงั้นแหละ” (ทำไมเราถึงใจกว้างในการให้สถานะ?) “อย่ายอมแพ้ แค่ถาม” (วันนี้ยังเป็นเพื่อนกันได้) “(ส่ายหัว) แค่รู้จักกัน”. “มีเรื่องซ้ำๆ ซากๆ ใช่ไหม มันเหมือนกับว่าเราให้พรเขาเป็นอันดับแรกและครั้งที่สองใช่ไหม” (และคนใกล้ตัวคุณ?) “(พยักหน้า) แบบนี้”